CCBOOK đồng hành cùng cộng đồng 2K2 ôn thi mùa dịch Covid

TỦ SÁCH FREE CHO 2K2 MÙA COVID

1000

CUỐN SÁCH

TẶNG

cc thần tốc luyện đề

Từ 1/6 - 15/7 CCBook tặng em

Nhận mã codeVideo chữa đề từ các thầy cô giàu kinh nghiệm + bổ trợ kiến thức và tiết lộ nhiều cách làm bài giúp rút gọn thời gian giải đề.

Đặc quyền tham gia hệ thống thi thử trực tuyến với ngân hàng 1.000.000 câu hỏi được cập nhật liên tục.

Hệ thống 25 đề/môn chuẩn cấu trúc của bộ kèm đáp án và lời giải chi tiết. Sách có các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa

XEM THÊM QUÀ TẶNG

NHẤN VÀO ĐÂY NẾU EM
ĐANG MẤT GỐC TIẾNG ANH

Nhanh tay đăng ký ngay

Chỉ còn: 

cuốn

NHẬN SÁCH

00
00
00
00

Chỉ còn:           

cuốn

Lưu ý:
- Sách CC thần tốc luyện đề: hoàn toàn miễn phí
- Phí vận chuyển: 30k
- Phí duy trì hệ thống tiện ích: 25k/cuốn bao gồm (hệ thống Video bài giảng hướng dẫn luyện đề đỉnh cao mục tiêu 8,9,10 + CCTest - hệ thống thi thử trực tuyến chuẩn 100% cấu trúc mới nhất của bộ năm 2020 + duy trì nhóm hỗ trợ học tập miễn phí trọn đời). Tiện ích sẽ được đi kèm sách khi em kích hoạt mã cào kèm sách.
Số lượng không còn nhiều, đăng ký nhận sách ngay!!!

Để nhận được sách các em vui lòng thanh toán phí vận chuyển đồng giá toàn quốc 30k ( Đây là phí đơn vị vận chuyển thu, lưu ý CCBook không thu chi phí này)

Ngoài ra với mỗi cuốn sách em vui lòng thanh toán 25k phí sử dụng và duy trì hệ thống tiện ích ôn thi online bao gồm:
- Video chữa đề từ bộ CC thần tốc kèm theo các bí kíp tránh bẫy, mẹo giải nhanh từ thầy cô sư phạm
- Nhóm hỗ trợ ôn thi cùng các thầy cô 24/7. Nếu trước kia gặp bài khó em phải " xin giơ tay rút lui thôi" thì giờ em sẽ được nghe thầy cô giảng và giải bài đến nơi đến chốn. Dù ngày hay đêm thì đội ngũ thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho em.
- Hệ thống thi thử CC Test trực tuyến tại CCBook.vn. Ngân hàng 50 đề liên tục được cập nhật theo CHUẨN cấu trúc đề thi của Bộ.
- Đặc quyền tham gia nhóm ôn thi cùng hàng nghìn 2k2 khác khắp cả nước, trao đổi tài liệu và cập nhật các thông tin thi cử mỗi ngày.

ĐĂNG KÍ NGAY

Bộ sách CC Thần Tốc luyện đề có giá niêm yết là 168.000Đ sẽ được tặng hoàn toàn miễn phí. 

Lưu ý: Chương trình tặng sách phi lợi nhuận chỉ dành cho những bạn 2k2 mong muốn tăng vọt điểm số trong giai đoạn nước rút. Số lượng sách luyện đề được tặng có hạn, vì vậy chỉ những bạn 2k2 thật sự muốn tổng ôn và luyện đề trong giai đoạn nước rút hãy đăng ký. Nếu không xin hãy dành cơ hội này cho những 2k2 khác.

ĐĂNG KÍ NGAY

CÁC BƯỚC NHẬN SÁCH CC THẦN TỐC LUYỆN ĐỀ MIỄN PHÍ?

(Đăng ký và làm theo hướng dẫn dưới đây để được nhận sách miễn phí)

FEEDBACK NHẬN SÁCH
THÀNH CÔNG

VÀ NẾU EM ĐANG BỊ MẤT GỐC TIẾNG ANH THÌ ĐỪNG BỎ QUA CƠ HỘI NÀY!!!

168.000đ

EM MUỐN ĐẶT SÁCH

VOUCHER GIẢM 75% KHI MUA SÁCH LUYỆN THI THPTQG MÔN TIẾNG ANH: EASY 5

🎓 Nếu em đang mất gốc tiếng Anh, Easy 5 sẽ giúp em lấy lại nền tảng kiến thức nhanh chóng. Sau khi lấy lại kiến thức trong 7 tuần, em hãy luyện đề cùng CC thần tốc, mức 8+ luôn nằm trong tầm tay em. 

- Có lộ trình học cụ thể cho từng ngày, mỗi ngày 1h.
- “Não cá vàng” có thể hiểu và nhớ ngay được 60 - 80% kiến thức ở lần đọc đầu tiên.
- “Làu làu” các câu hỏi chiếm số lượng nhiều nhất trong đề thi.
- Nhớ như in các câu hỏi chiếm số lượng nhiều nhất trong đề thi. Kết thúc một tuần có bài test để em hệ thống lại kiến thức và làm quen với đề.

🎓 Easy 5 đang được giảm sốc đến 75%, giá chỉ còn 40k (giá bìa là 168k). Bí kíp giúp em tăng điểm siêu tốc 0 => 5 điểm chỉ trong 7 tuần nhàn nhã! Em có muốn đặt sách luôn để nhận ưu đãi không? 

Giá chỉ còn:
40.000đ

Khi học cùng sách em sẽ:

CÙNG XEM 2K2 KHOE ẢNH NHẬN SÁCH NHÉ !!!

ĐĂNG KÝ NHẬN SÁCH MIỄN PHÍ

THAM GIA CỘNG ĐỒNG 2K2 ÔN THI ĐẠI HỌC TRÊN FACEBOOK

Em sẽ được tham gia với Cộng đồng 2K2 cùng Ôn thi Đại học với hàng ngàn thành viên. Đi cùng em, không chỉ có đồng đội mà còn có đội ngũ thầy cô giáo là tác giả của Bộ sách CC Thần tốc luyện đề 2020.
Các thầy cô sẽ hướng dẫn và giải đáp cho em mọi thắc mắc gặp phải trong quá trình học. Click vào “tham gia ngay” để gia nhập cộng đồng 2K2 cùng nhau học tập và hóng hớt những thông tin của kỳ thi THPT Quốc gia 2020 hữu ích.

THI THỬ TRỰC TUYẾN TRÊN HỆ THỐNG CC-TEST

Hệ thống thi thử trực tuyến CC-Test với ngân hàng 1.000.000 câu hỏi thi thử THPT Quốc gia 2020 chuẩn cấu trúc, nội dung mới cập nhật theo chương trình giảm tải và định hướng ra đề từng môn của Bộ Giáo dục.

Đề thi đã được lập trình sẵn, bấm thời gian làm bài như thi thật. Đáp án, lời giải chi tiết và số điểm sẽ được hiển thị ngay sau 5s nộp bài. Đặc biệt, với 2 tính năng: “Thi thử THPT Quốc gia” và “Thách đấu”, em vừa có thể luyện tập 1 mình hoặc đấu ngẫu nhiên với thành viên khác. Để truy cập vào CC-Test, em hãy click vào ô bên dưới.

KÈM THEO SÁCH, EM SẼ NHẬN ĐƯỢC
QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

THAM GIA NGAY

20 PHIẾU TRẢ LỜI TRẮC NGHIỆM Y HỆT KỲ THI THẬT

Kèm theo bộ đề em sẽ được nhận thêm 20 phiếu trả lời trắc nghiệm được thiết kế y hệt kỳ thi thật. Phiếu được thiết kế linh hoạt, em có thể xé ra và tô trắc nghiệm dễ dàng khi làm đề. CCbook khuyên em dù luyện đề tại nhà nhưng vẫn nên chọn cho mình một số báo danh thật đẹp, điền đầy đủ thông tin và bấm giờ như thi thật em nhé!

MÃ QUÀ TẶNG XEM
VIDEO CHỮA BÀI

Ở bìa sau mỗi cuốn sách đều có mã quà tặng, sau khi nhận sách em hãy cào nhẹ lớp phủ và truy cập vào website: CCbook.vn để sử dụng mã code này nhé.

THAM GIA NGAY

Tìm hiểu thêm về bộ sách

CC THẦN TỐC LUYỆN ĐỀ 2020

Bám sát thay đổi kỳ thi THPT Quốc gia 2020

TÌM HIỂU THÊM

>> FREE 1.000 CUỐN <<

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 10 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0243.999.6268

Website: ccbook.vn

Chính sách đổi trả

Hình thức thanh toán

Công ty cổ Phần CCGroup toàn cầu
Chuyên sách tham khảo số 1 Việt Nam